Công ty Cổ Phần Năng Lượng Cơ Điện Tân Phú | Tamepco | TMP | Đầu cosse | Đầu nối điện | Phụ kiện cáp điện | Nối đất và chống sét
 (028) 3811 4792  (028) 3811 4793  0902 623 538  0916 961 519  0909 539 958    tamepco@gmail.com   | Ngôn ngữ:   tmp_image.png   tmp_image.png

TAMEPCO

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN NĂNG LƯỢNG TÂN PHÚ

50/30 Gò Dầu, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, TP.HCM

TỰ HÀO LÀ THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM

google+ button google+ button google+ button google+ button

    CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN NĂNG LƯỢNG TÂN PHÚ     

 

 GIỚI THIỆU

TAMEPCO là Công Ty Cổ Phần Cơ Điện Năng Lượng Tân Phú.
Trụ sở chính tại 50/30 Gò Dầu, quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Hiện nay TAMEPCO là doanh nghiệp chuyên sản xuất công nghiệp các sản phẩm:
Thiết bị và phụ kiện đầu nối dây cáp diện hạ thế - cao thế - cáp ngầm.
Thiết bị nối đất cho hệ thống tiếp đất vận hành lập lại, an toàn và chống sét.
Bản nối tiếp đất trụ viễn thông.
Các sản phẩm năng lượng.
Bộ tích năng lượng, bộ nạp bình ắc quy.
Bộ máy phát điện sử dụng nguyên liệu tái tạo.
Sản phẩm được sản xuất phụ hợp theo tiêu chuẩn sử dụng trong nước TCVN và tiêu chuẩn quốc tế IEC. Chất lượng sản phẩm kiểm duyệt tại QUATEST 3 hay các trung tâm tương đương Hàng hóa xuất kèm theo phiếu xuất xưởng, bản quyền thương hiệu (CO, CQ). Sản phẩm được các chủ đầu tư, nhà thầu sử dụng trong các dự án, công trình lớn: Nhơn Trạch, Khí điện đạm Cà Mau, Dung Quất, Điện lực- Viễn Thông trên các tỉnh, thành toàn quốc. Được các đối tác nước ngoài tin dùng như Đức, Úc, Hàn Quốc, Mỹ, các nước trong khu vực Asian. Sản phẩm đáp ứng cho chương trình quốc gia "Người Việt Nam sử dụng hàng Việt Nam". Vì sự phát triển cải tiến trong chất lượng sản xuất của hàng Việt Nam. Vì sự tin dùng của khách hàng trong nước và quốc tế. Chúng tôi tự hào là thương hiệu Việt Nam.

 CÔNG TRÌNH THAM GIA

 ĐIỀU GÌ LÀM CHÚNG TÔI KHÁC BIỆT

TAMEPCO luôn cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhằm thoả mãn nhu cầu của khách hàng.
TAMEPCO luôn nhận được mọi lời đánh giá tốt đẹp của khách hàng cho sản phẩm cũng như dịch vụ cung cấp.
"Luôn cùng đồng hành với khách hàng" là triết lý kinh doanh của công ty. Chúng tôi hứa rằng sẽ trở thành "Đối tác tin cậy của bạn".

 GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Có một tập thể những con người có tri thức, có văn hóa, năng động, sáng tạo, hiệu quả, ham học hỏi, tôn trọng và chia sẻ lẫn nhau cùng hướng tới mục tiêu phát triển bền vững và luôn coi "Công ty là gia đình, đồng nghiệp là anh em".
Những sản phẩm, dịch vụ của TAMEPCO là những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao kết tinh từ những tinh hoa trí tuệ của con người TAMEPCO cộng với công nghệ máy móc tiên tiến, quy trình tổ chức sản xuất tuân thủ Hệ thống quản lý chất lượng TCVN và tiêu chuẩn quốc tế IEC được kiểm soát chặt chẽ đến từng khâu, từng chi tiết.
Có hệ thống nhà cung cấp được chọn lọc, có uy tín, chất lượng cao, giá cạnh tranh. Luôn hợp tác, tôn trọng, chia sẻ và hỗ trợ nhau cùng đồng hành và phát triển.
Có hệ thống khách hàng truyền thống lớn. Được khách hàng tin cậy trên cơ sở sản phẩm dịch vụ tốt, tận tâm với khách hàng. Có khả năng dễ dàng mở rộng và phát triển hệ thống khách hàng dựa trên cơ sở uy tín về chất lượng sản phẩm, dịch vụ và danh tiếng về thương hiệu, hình ảnh doanh nghiệp.
Bộ máy Lãnh đạo đoàn kết, có năng lực cao, có tư cách chuẩn mực, luôn hướng tới lợi ích cộng đồng, trong đó quan tâm đến lợi ích của cán bộ công nhân viên. Luôn triệt để thực hiện những cam kết của mình. Tính minh bạch và trách nhiệm cao của Lãnh đạo tạo ra sự tin cậy của tất cả những ai có liên quan và dễ dàng có được sự hợp tác, hỗ trợ từ nhiều phía, thúc đẩy cho công ty phát triển nhanh, mạnh, vững chắc.